นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

นโยบายความเป็นส่วนตัวASTRO File Manager 
สามารถดูได้ที่: astrofilemanagerapp.com/pp-th/

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ดูเวอร์ชันก่อนหน้า

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับแอปพลิเคชันมือถือ (ASTRO File Manager)ของdata.ai

แก้ไขล่าสุด28มิถุนายน 2022

เราได้มีการปรับแก้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเมื่อไม่นานมานี้

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลของคุณมีความสำคัญต่อเราเราได้ทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราซึ่งมีผลบังคับใช้กับข้อมูลที่คุณได้ให้วันที่หรือหลังวันที่ที่ระบุไว้ในคำอธิบาย “แก้ไขล่าสุดด้านบนโดยการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวรวมถึง:

1.        รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่นๆที่เราเก็บรวบรวมจากคุณและวิธีที่เราเก็บรวบรวมและใช้งานข้อมูลนั้น

2.        คำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับฝ่ายต่างๆที่คุณมีการแบ่งปันข้อมูลของคุณให้และวัตถุประสงค์ที่มีการแบ่งปันดังกล่าวและ

3.        คุณมีสิทธิ์ใดบ้างในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากต้องการศึกษาเพิ่มเติมโปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับแอปพลิเคชันมือถือของdata.aiฉบับเต็มที่ด้านล่าง

 

data.ai ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่ใช้ASTRO File Managerแอปพลิเคชันสำหรับมือถือของเรา (“แอป“) คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปได้ที่เว็บไซต์ของเราhttps://astrofilemanagerapp.com.  

คำว่าdata.aiหรือพวกเรา/เรา/ของเราที่ใช้ในที่นี้หมายถึงdata.ai inc.ซึ่งเป็นบริษัทในสหรัฐอเมริกาที่ดำเนินการด้วยตัวเองและ/หรือผ่านนิติบุคคลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท data.ai ตามกฎหมาย (บริษัทที่เกี่ยวข้อง”) บริษัทที่เกี่ยวข้องเหล่านั้นรวมถึงแต่ไม่ได้จำกัดเพียงdata.ai Europe Limited, Mobidia Technology Inc., และDistimo BVโปรดดูรายชื่อบริษัทที่เกี่ยวข้องได้ที่นี่: [Insert hyperlink to separate page.] สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ data.ai ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่data.aiโปรดไปที่https://www.data.ai/en/legal/privacy/.  

 

สรุป

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับแอปพลิเคชันมือถือของdata.ai (“นโยบาย“) นี้อธิบายถึงวิธีการที่แอปจะทำการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและวิธีที่คุณใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับแอปที่คุณใช้data.aiจะประมวลผลและปกป้องข้อมูลที่เราได้รับจากคุณและเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณใช้แอปนี้นโยบายนี้ยังอธิบายเกี่ยวกับสิทธิ์และทางเลือกของคุณในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและวิธีที่คุณจะสามารถติดต่อเราได้หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆทั้งนี้ไม่มีส่วนใดของแอปที่มุ่งเป้าไปที่เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีและเราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลจากบุคคลที่เรารู้ว่ามีอายุต่ำกว่า 16 ปีนโยบายนี้ไม่มีผลบังคับใช้กับเว็บไซต์แอปพลิเคชันมือถือและบริการอื่นๆที่ดำเนินการโดยdata.aiโปรดไปที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์แอปพลิเคชันมือถือหรือบริการที่เกี่ยวข้องนั้นๆในประเทศไทยไม่มีส่วนใดของแอปที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 20ปี

การใช้แอปของคุณอยู่ภายใต้บังคับของนโยบายนี้และเงื่อนไขการให้บริการที่สามารถเข้าถึงได้บนแอปหากคุณไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขใดๆของนโยบายนี้โปรดอย่าใช้แอปนี้และอย่าให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

สารบัญ

1.        DATA.AI เก็บรวบรวมข้อมูลของคุณอย่างไร

2.        เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

3.        เราเปิดเผยข้อมูลของคุณอย่างไร

4.        การโอนไปยังประเทศอื่น

5.        การเก็บรักษาข้อมูล

6.        พันธกิจของเราในการรักษาความปลอดภัย

7.        ความเป็นส่วนตัวสำหรับเด็ก

8.        ไม่ต้องติดตาม

9.        สิทธิ์และทางเลือกของคุณ

10.        แพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม

11.        การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

12.        วิธีติดต่อเรา

 

1. data.aiเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณอย่างไร

เพื่อประโยชน์ของนโยบายนี้ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลใดๆที่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือนิติบุคคล (หากเกี่ยวข้อง) ที่ได้รับการระบุตัวตนหรือสามารถระบุตัวตนได้โดยบุคคลหรือนิติบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้คือบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยการอ้างอิงถึงตัวบ่งชี้ (identifier) เช่นชื่อเลขประจำตัวข้อมูลตำแหน่งหรือตัวบ่งชี้ (identifier) ออนไลน์เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณจากแหล่งต่างๆดังที่อธิบายไว้ด้านล่าง

หากเกี่ยวข้องเราจะระบุว่าการจัดหาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นข้อกำหนดทางกฎหมายหรือตามสัญญาหรือไม่และเพราะเหตุใดตลอดจนผลที่ตามมาของการไม่ดำเนินการดังกล่าว

i. ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้โดยตรงเมื่อคุณมีส่วนร่วมกับเรา

หากคุณติดต่อเราโดยตรงเช่นเพื่อขอข้อมูลเข้าถึงแอปหรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า (Customer Support) เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณเพิ่มเติมเช่นชื่อที่อยู่อีเมลเนื้อหาวันที่และเวลาที่คุณส่งข้อความและคำตอบของเรานอกจากนี้เรายังอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลหากคุณทำแบบสำรวจเช่นข้อมูลประชากรศาสตร์ (เช่นอายุเพศ) และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆที่คุณเลือกที่จะให้

ii. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณใช้แอป

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้โดยขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณเลือกเมื่อเปิดแอปเป็นครั้งแรกหรือในขั้นตอนถัดไปในData Privacy Preferencesของแอป:

●        ข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์: ซึ่งรวมถึงรุ่นของอุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการหมายเลขเวอร์ชันเว็บเบราว์เซอร์ที่ใช้การตั้งค่าภาษาและภูมิภาคผู้ให้บริการหรือเครือข่ายเวลากำกับ (time stamp) และเขตเวลาตัวแปรการเคลื่อนที่ของอุปกรณ์ (device motion parameters)

●        ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้แอปอื่นๆของคุณ: ซึ่งรวมถึงความถี่และระยะเวลาที่คุณใช้งานแอปอื่นๆตลอดจนวันที่และเวลาที่คุณมีการดำเนินการใดๆกับแอปและเว็บไซต์อื่นๆ

●        ตำแหน่งของคุณโดยประมาณ (“คร่าวๆ“): ซึ่งรวมถึงละติจูดและลองจิจูดของศูนย์กลางของเมืองที่ใกล้ที่สุดโดยไม่เปิดเผยตำแหน่งที่แน่นอนหรือข้อมูล GPS ของคุณ

●        ค่าเอกลักษณ์ (unique identifier): ซึ่งรวมถึงรหัสการติดตั้งเฉพาะ, ที่อยู่ IP User Agents, Android IDและตัวระบุผู้ใช้และอุปกรณ์อื่นๆ

●        ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขัดข้อง: ซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับข้อบกพร่องและการขัดข้องเมื่อเข้าสู่แอปและใช้งานแอป (เช่นถูกตัดการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต) เช่นวันที่และเวลาที่เกิดการขัดข้องและการติดตามการขัดข้อง

●        ข้อมูลการติดตามผู้ใช้: ซึ่งรวมถึงสถิติเกี่ยวกับการดำเนินการของคุณภายในแอปเช่นจำนวนผู้ใช้แอปที่ใช้งานทุกวันความถี่และเวลาที่ผู้ใช้เปิดหรือปิดแอปหน้าจอแอปใดที่ผู้ใช้เปิดและการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆของแอป

●        ข้อมูลการระบุแหล่งที่มาสำหรับการโฆษณา (Ad Attribution) และการวิเคราะห์ผู้ใช้ (User Analytics): ซึ่งรวมถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญการตลาดของเราและพฤติกรรมของผู้ใช้เช่นการคลิกไปที่โฆษณาของเราหน้าเว็บหรือแอปพลิเคชันที่แสดงโฆษณาดังกล่าวกิจกรรมและการดำเนินการอื่นๆของผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญการตลาดของเรา

 

แอปนี้รวมระบบเข้ากับชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (software development kits) (“SDK”) จำนวนหลายชุดที่ประกอบด้วยชุดเครื่องมือจากผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลภายนอกที่ทำให้เราสามารถใช้เฟรมเวิร์กที่มีอยู่เดิมเพื่อพัฒนาฟังก์ชันบางอย่างของแอปนี้โปรดดูข้อ 10 ของนโยบายนี้สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SDK และหมวดหมู่เฉพาะของข้อมูลส่วนบุคคลที่ SDK เหล่านี้ประมวลผลหากคุณได้ให้ความยินยอมต่อการใช้งานของ SDK ในData Privacy Preferencesในแอป

2. เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

i. เมื่อคุณใช้แอปนี้

การใช้การอนุญาตการเข้าถึงการใช้งาน

นอกจากนี้แอปนี้ยังใช้การอนุญาตของAndroid Usage Access ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้แอปบนอุปกรณ์มือถือของคุณข้อมูลนี้ใช้เพื่อระบุแอปที่ไม่ได้ใช้และจัดการที่เก็บข้อมูลอุปกรณ์ภายใน

 

ข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการประมวลผลโดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการของเราที่เรานำเสนอผ่านแอปนี้และเกี่ยวข้องกับเงื่อนไขการใช้งานของเรา

ฝ่ายบริการลูกค้า

เพื่อให้บริการลูกค้าและทำหน้าที่ฝ่ายบริการเมื่อคุณติดต่อเราเราอาศัยบุคคลภายนอกในการอำนวยความสะดวกด้านการให้บริการลูกค้าในนามของเรา 

ii. เมื่อคุณยินยอมให้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เมื่อคุณยินยอมdata.aiจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ตามรายการด้านล่างความยินยอมของคุณเป็นไปโดยสมัครใจและไม่ใช่เงื่อนไขสำหรับการใช้แอปนี้คุณสามารถถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาในData Privacy Preferencesในการตั้งค่าของแอปการถอนความยินยอมของคุณจะไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของเราในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณก่อนที่คุณจะถอนความยินยอมของคุณ

การวิจัยตลาดเกี่ยวกับการใช้งานแอปอื่นๆ

เมื่อคุณยินยอมส่วนหนึ่งของข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม (ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง) ผ่านการอนุญาตของAndroid Usage Access จะถูกนำไปใช้ในการวิจัยตลาดเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้มือถือเพื่อให้เข้าใจว่ามีการใช้แอปอื่นๆอย่างไรและแอปอื่นๆเป็นที่นิยมมากเพียงใดเราเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับการใช้แอปอื่นของคุณโดยเฉพาะความถี่และระยะเวลาที่คุณใช้แอปอื่นๆและเวลาที่แอปเหล่านั้นทำงานรวมทั้งข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์ของคุณ (เช่นรุ่นระบบปฏิบัติการขนาดหน้าจอและหมายเลขเวอร์ชัน) ตำแหน่งของคุณอย่างคร่าวๆ (ละติจูดและลองจิจูดของศูนย์กลางเมืองที่ใกล้ที่สุด) ช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานดังกล่าวได้ในเชิงภูมิศาสตร์เราไม่เก็บรวบรวมตำแหน่งที่แน่นอนหรือข้อมูล GPS ของคุณ

 

การวิจัยตลาดของเรามักมุ่งเน้นที่จะตอบคำถามดังต่อไปนี้:

 

●        แอปใดที่ถูกใช้เป็นการทั่วไปในประเทศของคุณ

●        โดยทั่วไปมีผู้ใช้แอปที่เฉพาะเจาะจงกี่คน

●        โดยปกติจะใช้เวลาบนโซเชียลเน็ตเวิร์กนานเท่าใด (เช่นFacebook, Twitter)

●        โดยปกติมีการใช้งานแอปที่เฉพาะเจาะจงจำนวนกี่ครั้งต่อวัน

 

นอกจากนี้การที่คุณให้ความยินยอมยังเป็นการอนุญาตให้เราจัดเก็บและเข้าถึงค่าเอกลักษณ์ (unique identifier) บนอุปกรณ์มือถือของคุณซึ่งสร้างขึ้นแบบสุ่มเมื่อคุณติดตั้งและรีเซ็ตแอปนี้

 

การรายงานข้อขัดข้องของแอป

เพื่อค้นหาและแก้ไขปัญหาด้านประสิทธิภาพการทำงานของแอปนี้เราจะทำการประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือของคุณ (เช่นรุ่นตำแหน่งประเทศ) ตลอดจนข้อมูลการติดตามและการทำงานอื่นๆนอกจากนี้คุณยังยินยอมให้Google LLCทำการจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลนี้บนอุปกรณ์ของคุณรวมถึงค่าเอกลักษณ์ (unique identifier)

เราใช้บริการของบุคคลภายนอกในการตรวจจับการขัดข้องของแอปFirebase CrashlyticsของGoogle LLCในสหรัฐอเมริกา (โปรดดูข้อ 10 ของนโยบายนี้) เพื่อประมวลผลข้อมูลดังต่อไปนี้

 

●        ข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์ (เช่นรุ่นระบบปฏิบัติการและหมายเลขเวอร์ชัน)

●        ค่าเอกลักษณ์ (unique identifier) (ID การติดตั้งเฉพาะที่ใช้เพื่อขจัดข้อขัดข้องที่ซ้ำกัน) และ

●        ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับข้อขัดข้อง (เช่นวันที่และเวลาที่เกิดการขัดข้องและการติดตามข้อขัดข้อง)

 

Firebase Crashlyticsช่วยให้เราสามารถรวมข้อมูลนี้จากอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการต่างๆเพื่อค้นหาและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับแอปและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของแอปเราไม่ได้รวมข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านทางFirebase Crashlyticsเข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆที่เราอาจได้รับจากคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่น

 

ความยินยอมของคุณจะทำให้เราสามารถเปิดเผยและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านทางFirebase Crashlyticsนอกจากนี้การที่คุณให้ความยินยอมยังเป็นการอนุญาตให้Firebase Crashlyticsทำการจัดเก็บและเข้าถึงค่าเอกลักษณ์ (unique identifier) บนอุปกรณ์มือถือของคุณ

 

การติดตามผู้ใช้และการกำหนดค่าจากทางไกล (remote configuration)

เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้แอปและแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของแอปที่กำลังจะเกิดขึ้นเราจะทำการประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือของคุณ (เช่นรุ่นตำแหน่งเมืองและประเทศ) และการดำเนินการของคุณภายในแอปของเรา

 

คุณยังยินยอมให้Leanplum Inc.และGoogle LLCทำการจัดเก็บและการเข้าถึงข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณรวมถึงค่าเอกลักษณ์ (unique identifier)

เราใช้เครื่องมือของบุคคลภายนอกโซลูชันของLeanplum Inc.และบริการบางส่วนของFirebaseของGoogle LLCในสหรัฐอเมริกา (โปรดดูข้อ 10 ของนโยบายนี้) เพื่อประมวลผลข้อมูลดังต่อไปนี้เพื่อติดตามว่าผู้ใช้มีการดำเนินการกับแอปของเราโดยทั่วไปอย่างไรค้นหาปัญหาที่เราควรแก้ไขและพิจารณาว่าฟีเจอร์ใดที่เราควรสนับสนุนหรือลบทิ้ง

 

●        ค่าเอกลักษณ์ (unique identifier)

●        ข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์ (เช่นรุ่นระบบปฏิบัติการและหมายเลขเวอร์ชัน)

●        สถิติการดำเนินการของผู้ใช้เช่นจำนวนผู้ใช้ที่ใช้งานรายวันความถี่และเวลาที่ผู้ใช้เปิดหรือปิดแอปของเราหน้าจอแอปใดที่ผู้ใช้เปิดและวิธีที่พวกเขามีการดำเนินการกับฟีเจอร์ต่างๆของแอปและ

●        ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งทางกายภาพของอุปกรณ์ของคุณในระดับเมือง/ภูมิภาค/ประเทศ

 

ตัวอย่างเช่นเราใช้ตัวบ่งชี้ (identifier) ผู้ใช้และอุปกรณ์เพื่อแบ่งผู้ใช้เป็นกลุ่มและทดสอบจากทางไกลว่าพวกเขาใช้ฟีเจอร์บางอย่างของแอปหรือไม่เราไม่ใช้ข้อมูลนี้เพื่อการโฆษณาหรือโปรโมชันให้แก่ผู้ใช้

 

เครื่องมือเหล่านี้ยังช่วยให้เราสามารถแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของแอปที่กำลังจะเกิดขึ้น (เช่นเพื่อส่งข้อความในแอปหรือแสดงการแจ้งเตือนแบบพุช)

 

ความยินยอมของคุณจะทำให้เราสามารถเปิดเผยและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านทางบริการLeanplumและFirebaseที่เราใช้อยู่ในปัจจุบันการที่คุณให้ความยินยอมของคุณยังเป็นการอนุญาตให้LeanplumและFirebaseทำการจัดเก็บและเข้าถึงค่าเอกลักษณ์ (unique identifier) บนอุปกรณ์มือถือของคุณอีกด้วย

 

การระบุแหล่งที่มาสำหรับการโฆษณา (Ad Attribution) และการวิเคราะห์ผู้ใช้ที่เกี่ยวข้อง

เพื่อปรับปรุงโฆษณาที่เราแสดงให้ผู้ใช้ของเราเห็นเราจะประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือของคุณ (รวมถึงค่าเอกลักษณ์ (unique identifier)) ข้อมูลตำแหน่งประเทศและวิธีที่คุณมีการดำเนินการกับโฆษณาและแอปของเรานอกจากนี้คุณยังยินยอมให้AppsFlyer Ltd.ทำการจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลนี้บนอุปกรณ์ของคุณรวมถึงค่าเอกลักษณ์ (unique identifier)

เราใช้เครื่องมือของบุคคลภายนอกMeasurement Suite and Marketing AnalyticsของAppsFlyer Ltd. (“AppsFlyer”) ในอิสราเอล (โปรดดูข้อ 10 ของนโยบายนี้) เพื่อประมวลผลข้อมูลดังต่อไปนี้ในการพิจารณาประสิทธิภาพของแคมเปญการตลาดของเราเองและช่องทางการตลาดที่เหมาะกับเราที่สุด

●        ข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์ (เช่นประเภทเบราว์เซอร์ประเภทอุปกรณ์เวลากำกับ (time stamp) และเขตเวลาตัวแปรการเคลื่อนที่ของอุปกรณ์ (device motion parameters))

●        ค่าเอกลักษณ์ (unique identifier) (เช่นที่อยู่ IP, User Agent, Android ID)

●        ข้อมูลตำแหน่งที่อนุมานจากที่อยู่ IP ของคุณ (ที่ระดับประเทศ) และ

●        ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญการตลาดและพฤติกรรมผู้ใช้ของเรา (เช่นการคลิกโฆษณาของเราหน้าเว็บหรือแอปพลิเคชันที่แสดงโฆษณาดังกล่าวกิจกรรมของผู้ใช้และการดำเนินการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญการตลาดของเรา)

 

ตัวอย่างเช่นAppsFlyerช่วยให้เราทราบว่าผู้ใช้ตั้งค่าแอปนี้เสร็จเมื่อใดและผู้ใช้ยังคงใช้งานแอปนี้อยู่หรือไม่หลังจากผ่านไปตามจำนวนวันที่กำหนดอย่างไรก็ตามเราไม่ได้กำหนดค่าเอกลักษณ์ (unique identifier) ให้กับคุณและเราจะไม่รวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่านAppsFlyerเข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆที่เราอาจได้รับจากคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่น

 

ความยินยอมของคุณจะทำให้เราสามารถเปิดเผยและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านทางAppsFlyerนอกจากนี้การที่คุณให้ความยินยอมยังเป็นการอนุญาตให้AppsFlyerทำการจัดเก็บและเข้าถึงตัวบ่งชี้ (identifier) อุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์บนอุปกรณ์มือถือของคุณ

 

3. เราเปิดเผยข้อมูลของคุณอย่างไร

บริษัทในเครือ

data.aiอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบริษัทที่เกี่ยวข้องของเราในการดำเนินธุรกิจตามปกติและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการตามที่ระบุไว้ในนโยบายนี้โปรดดูรายชื่อบริษัทที่เกี่ยวข้องของเราได้ที่นี่:  astrofilemanagerapp.com/related-companies-en/

ผู้ให้บริการ

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลภายนอกทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณเลือกในData Privacy Preferencesของแอป (โปรดดูข้อ 10 ของนโยบายนี้) นอกจากนี้เรายังแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลและการสนับสนุนการบริการลูกค้าของเราเราเข้าทำข้อตกลงเกี่ยวกับการรักษาความลับและการประมวลผลข้อมูลกับผู้ให้บริการเหล่านี้เพื่อให้การคุ้มครองที่สมเหตุผลและเหมาะสมสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณสามารถดูรายชื่อผู้ให้บริการของเราได้ที่นี่: [Insert hyperlink to separate page.]

 

ตามที่กฎหมายกำหนดและการเปิดเผยที่คล้ายกัน

ภายใต้บังคับของกฎหมายและกฎระเบียบในท้องถิ่นที่ใช้บังคับเราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราครอบครอง: (i) หากเราจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายกฎระเบียบหรือกระบวนการทางกฎหมายเช่นคำสั่งศาลหรือหมายศาล (ii) เพื่อให้ความร่วมมือตามคำสั่งจากหน่วยงานของรัฐเช่นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย (iii) เมื่อเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลมีความจำเป็นหรือเหมาะสมเพื่อป้องกันหรือรับมือกับอันตรายความเสียหายทางกายภาพการเงินหรืออื่นๆหรือการสูญเสียทรัพย์สินหรือ (iv) ที่เกี่ยวข้องกับการสืบสวนกิจกรรมที่ต้องสงสัยว่ากระทำผิดกฎหมายหรือกิจกรรมที่ผิดกฎหมายที่เกิดขึ้นจริง

การควบรวมการซื้อขายหรือการโอนสินทรัพย์อื่นๆ

ภายใต้ข้อจำกัดที่เป็นไปได้ตามกฎหมายและกฎระเบียบท้องถิ่นที่ใช้บังคับdata.aiอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อผู้ซื้อผู้รับช่วงต่อหรือผู้รับโอนสิทธิที่คาดหวังหรือที่แท้จริงโดยเป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างองค์กรการควบรวมกิจการการซื้อขายการร่วมทุนการโอนสิทธิการโอนหรือการจำหน่ายอื่นๆซึ่งธุรกิจสินทรัพย์หรือหุ้นของเราทั้งหมดหรือเพียงบางส่วน (รวมถึงกรณีล้มละลายหรือการดำเนินการที่คล้ายกัน)

ข้อมูลรวม

หากคุณยินยอมให้มีการวิจัยตลาดเกี่ยวกับการใช้งานแอปอื่นๆเราจะรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเข้ากับข้อมูลอื่นๆโดยเราจะแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวให้บริษัทที่เกี่ยวข้องของเราในลักษณะที่ไม่เปิดเผยชื่อและเป็นข้อมูลรวมเท่านั้นและเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดหาบริการของdata.aiให้แก่บุคคลภายนอกหรือสาธารณะทั้งนี้เราจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

4. การโอนไปต่างประเทศ

แอปนี้ให้บริการจากประเทศสหรัฐอเมริกาและที่อื่นๆและเราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกาโดยเป็นไปตามกฎหมายและกฎระเบียบในท้องถิ่นที่ใช้บังคับซึ่งประเทศเหล่านี้อาจไม่มีระดับการคุ้มครองที่สูงเท่ากับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลในประเทศที่คุณให้ข้อมูลในตอนแรก

ในกรณีที่จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่ใช้บังคับเราพึ่งพามาตรการป้องกันที่สมเหตุผลและเหมาะสมซึ่งรวมถึงข้อสัญญามาตรฐานของสหภาพยุโรป (EU Standard Contractual Clauses) ในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA”) หรือสวิตเซอร์แลนด์รวมถึงภาคผนวก B.1.0 ที่ออกโดยคณะกรรมาธิการข้อมูล (Information Commissioner) ของสหราชอาณาจักร (เนื่องจากมีการแก้ไขเป็นครั้งคราวภายใต้มาตรา 18 ของข้อกำหนดภาคบังคับ) สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลนอกสหราชอาณาจักรซึ่งยังรับประกันไม่ได้ว่ามีระดับการคุ้มครองที่เพียงพอนอกจากนี้เรายังถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศที่ได้รับคำตัดสินที่เพียงพอจากคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปหรือหน่วยงานกำกับดูแลอื่นๆ

โปรดดูรายชื่อบริษัทที่เกี่ยวข้องและผู้ให้บริการของเราที่อยู่ของพวกเขารวมถึงมาตรการป้องกันเกี่ยวกับการโอนที่ใช้บังคับหรือตรวจสอบว่าได้รับคำตัดสินที่เพียงพอหรือไม่ที่นี่: [Insert hyperlink to separate page.]

คุณสามารถติดต่อเราตามที่ระบุไว้ในวิธีติดต่อเรา (โปรดดูข้อ 12 ของนโยบายนี้) เพื่อขอรับสำเนาการป้องกันที่สมเหตุผลและเหมาะสมที่เราใช้เพื่อถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลนอกประเทศเหล่านี้

 

5. การเก็บรักษาข้อมูล

ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกจัดเก็บและเก็บไว้นานตราบเท่าที่จำเป็นในการประมวลผลตามวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้หรือตามที่กฎหมายกำหนดทั้งนี้เว้นแต่กฎหมายได้กำหนดหรืออนุญาตให้เราเก็บข้อมูลนี้ไว้เป็นเวลาที่นานขึ้นเมื่อข้อมูลนี้ไม่จำเป็นต่อการประมวลผลตามวัตถุประสงค์ที่เราประมวลผลอีกต่อไปเราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือเก็บไว้ในรูปแบบที่ไม่อนุญาตให้ระบุตัวคุณในการกำหนดระยะเวลาเก็บรักษาเราจะพิจารณาตามเกณฑ์ต่างๆเช่นประเภทของบริการที่คุณขอหรือให้บริการกับคุณลักษณะและระยะเวลาของความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคุณการลงทะเบียนซ้ำเพื่อใช้แอปของเราผลกระทบต่อฟังก์ชันการทำงานของแอปที่เราให้หากเราลบข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนออกจากหรือเกี่ยวกับคุณระยะเวลาการเก็บรักษาที่บังคับซึ่งกำหนดโดยกฎหมายและอายุความและการใช้ข้อมูลของคุณสำหรับการวิจัยตลาดโดยรวม

 

6. พันธกิจในการรักษาความปลอดภัยของเรา

data.aiใส่ใจในความปลอดภัยของข้อมูลของคุณและใช้มาตรการทางกายภาพเทคโนโลยีและการบริหารเพื่อปกป้องข้อมูลที่คุณส่งผ่านแอปจากการสูญหายการโจรกรรมและการเข้าถึงการใช้เปิดเผยหรือการแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เราดำเนินการโปรดติดต่อเราตามที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ในวิธีติดต่อเรา (โปรดดูข้อ 12 ของนโยบายนี้) อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถทำให้แน่ใจหรือรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลใดๆที่คุณส่งให้เราหรือรับประกันว่าข้อมูลบนแอปจะไม่สามารถเข้าถึงได้ไม่ถูกเปิดเผยไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ถูกทำลายทั้งนี้การสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งไปยังหรือส่งจากแอปอาจไม่ปลอดภัยทั้งนี้คุณควรใช้ความระมัดระวังทุกครั้งที่ส่งข้อมูลทางออนไลน์และใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการตัดสินใจว่าข้อมูลใดที่คุณส่งถึงเราหากคุณมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ปลอดภัยอีกต่อไปโปรดแจ้งให้เราทราบตามที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ในวิธีติดต่อเรา (โปรดดูข้อ 12 ของนโยบายนี้)

 

7. ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

เราไม่ได้เก็บรวบรวมเก็บรักษาหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีโดยรู้ข้อเท็จจริงและไม่มีส่วนใดของแอปที่มุ่งเป้าไปที่เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีหากคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณคุณสามารถแจ้งเตือนเราได้ที่privacy@data.aiหากเราทราบว่าเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีเราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อลบข้อมูลดังกล่าวโดยทันที

 

8. ไม่ต้องติดตาม

เว็บเบราว์เซอร์บางรายการมีฟีเจอร์ “ไม่ต้องติดตามเนื่องจากยังไม่มีมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับสำหรับการตอบสนองต่อสัญญาณ “ไม่ต้องติดตามแอปของเราจึงไม่ตอบสนองต่อสัญญาณดังกล่าวในขณะนี้ทั้งนี้หากคุณต้องการจำกัดโฆษณาโดยทั่วไปบนอุปกรณ์ของคุณคุณสามารถเลือกไม่ติดตามโฆษณาได้โดยเปิดใช้ “จำกัดการติดตามโฆษณา (Limit Ad Tracking)” หรือ “เลือกไม่ใช้โฆษณาที่มุ่งเป้าเฉพาะคุณ (Opt Out of Ads Personalization)” (ตามที่ใช้ได้กับอุปกรณ์ของคุณ) ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

 

9. สิทธิ์และทางเลือกของคุณ

i. สิทธิ์และทางเลือกทั่วโลก (Global Rights & Choices)

เราให้ตัวเลือกบางอย่างแก่คุณเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและกิจกรรมทางการตลาดที่เกี่ยวข้องกับแอปของเรา:

        รหัสโฆษณา (advertising ID)คุณสามารถรีเซ็ตตัวบ่งชี้ (identifier) โฆษณาที่สุ่มกำหนดให้กับอุปกรณ์ของคุณได้ตลอดเวลาและสามารถเลือกไม่รับโฆษณาที่มุ่งเป้าเฉพาะคุณได้โดยเปิดใช้งานจำกัดการติดตามโฆษณา (Limit Ad Tracking)หรือเลือกไม่ใช้โฆษณาที่มุ่งเป้าเฉพาะคุณ (Opt Out of Ads Personalization) (ตามที่ใช้ได้กับอุปกรณ์ของคุณ) ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณทั้งนี้เมื่อคุณปิดใช้งาน “จำกัดการติดตามโฆษณา (Limit Ad Tracking)” หรือ “เลือกไม่ใช้การตั้งค่าอุปกรณ์ที่มุ่งเป้าเฉพาะคุณ (Opt Out of Device Personalization)” (ตามที่ใช้ได้กับอุปกรณ์ของคุณ) ผู้โฆษณาและโซลูชันการวัดผล (measurement solutions) ของผู้โฆษณาจะได้รับรหัสอุปกรณ์เปล่าแทนรหัสเฉพาะอุปกรณ์

        การแจ้งเตือนแบบพุชคุณสามารถเลือกไม่รับการแจ้งเตือนแบบพุชได้โดยใช้แอปพลิเคชันมือถือหรือการตั้งค่าอุปกรณ์การเลือกไม่รับการแจ้งเตือนแบบพุชอาจส่งผลต่อการทำงานของแอปของเรา

นอกจากนี้เราให้สิทธิบางประการที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเราผ่านแอปแก่ผู้ใช้ทั้งหมด:

        การเข้าถึงdata.aiจะให้สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่งรวมถึงสิทธิในการขอรับคำยืนยันจากเราว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับคุณกำลังถูกประมวลผลหรือไม่หากเป็นกรณีเช่นนี้data.aiจะช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวิธีการประมวลผล

        การลบหากคุณได้เลือกที่จะแบ่งปันข้อมูลการวิจัยการตลาดกับเราและคุณต้องการลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆที่เราได้รับโปรดไปที่การตั้งค่าแอปและปิด “การเก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับการวิจัยตลาดโดยdata.aiหากคุณปิดการทำงานนี้เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลนี้เพื่อการวิจัยตลาดอีกต่อไปและเราจะไม่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลใดๆนั้นกับคุณได้

สำหรับคำขอให้ลบที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณที่data.aiได้รับผ่านแอปคุณสามารถลบแอปออกจากอุปกรณ์ของคุณได้หากคุณลบแอปออกจากอุปกรณ์เราจะไม่ได้รับข้อมูลใดๆของคุณซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไปและเราจะไม่สามารถระบุตัวคุณในฐานะผู้ใช้แอปได้อีกต่อไปหากคุณต้องการขอข้อมูลใดๆเกี่ยวกับการลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับผ่านช่องทางการสนับสนุนของเราโปรดส่งคำขอไปที่forgetme@data.ai

โปรดทราบว่าเรามีสิทธิที่จะปฏิเสธเข้าถึงหรือลบคำขอที่เป็นภาระหรือซ้ำซากเกินควรหรือที่ไม่สามารถปฏิบัติได้อันเนื่องจากภาระผูกพันทางกฎหมายหรือข้อพิพาทที่ยังไม่สิ้นสุดหรือในกรณีที่จำเป็นต้องเก็บรักษาไว้เพื่อบังคับใช้ข้อตกลงของเราหรือเพื่อปกป้องสิทธิ  ทรัพย์สินความปลอดภัยหรือความมั่นคงของเราหรือของฝ่ายอื่นหรือเนื่องด้วยเหตุผลอื่นตามกฎหมาย

หากคุณมีคำถามใดๆเกี่ยวกับการใช้สิทธิ์ของคุณโปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลที่ระบุไว้ในวิธีติดต่อเรา” (โปรดดูข้อ 12 ของนโยบายนี้)

 

ii. สำหรับผู้พำนักอาศัยในสหภาพยุโรป EEA อาร์เจนตินาเกาหลีใต้สหราชอาณาจักรสวิตเซอร์แลนด์และประเทศไทย

นอกเหนือจากสิทธิ์ทั่วโลกข้างต้น GDPR หรือกฎหมายที่ใช้บังคับอื่นๆยังให้สิทธิ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังนี้:

        การแก้ไขคุณมีสิทธิอัปเดตหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เช่นที่อยู่อีเมลของคุณ) ที่คุณส่งสำหรับกรณีการขอรับการช่วยเหลืออย่างไรก็ตามdata.aiไม่สามารถแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บรวบรวมผ่านการใช้แอปของคุณdata.aiไม่สามารถแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยจะสามารถลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บรวบรวมผ่านแอปเท่านั้น

        การโอนย้ายข้อมูลคุณมีสิทธิที่จะใช้สิทธิในการโอนย้ายข้อมูลเพื่อถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบริษัทอื่นได้โดยง่าย

        การคัดค้านคุณยังสามารถคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้สถานการณ์บางประการซึ่งรวมถึงการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดแบบตรงหรือเมื่อดำเนินการตามผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย

        การจำกัดคุณสามารถจำกัดไม่ให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อไปในบางสถานการณ์ (เช่นเมื่อคุณโต้แย้งความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั้งนี้เป็นระยะเวลาหนึ่งที่ช่วยให้เราตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลได้)

        การถอนความยินยอมคุณอาจถอนความยินยอมที่คุณอาจได้มอบให้เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลาการถอนความยินยอมไม่กระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามความยินยอมก่อนการเพิกถอน

        การร้องเรียนหากคุณไม่พอใจกับการตอบรับของdata.aiหรือเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ได้รับการประมวลผลตามกฎหมายคุณอาจยังมีสิทธิยื่นคำร้องต่อหน่วยงานกำกับดูแลที่มีอำนาจในประเทศที่คุณพำนักสถานที่ทำงานหรือสถานที่เกิดเหตุหรือขอการเยียวยาอื่นๆภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการยื่นเรื่องร้องเรียนในสหภาพยุโรปโปรดดูที่https://edpb.europa.eu/about-edpb/board/members_en

iii. สำหรับผู้พำนักอยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย

กฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (California Consumer Privacy Act) (CCPA” ) ซึ่งมีการแก้ไขเพิ่มเติมเป็นครั้งคราวให้สิทธิ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่คุณ

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

ในช่วงสิบสอง (12) เดือนก่อนหน้าและตามที่อธิบายไว้ในข้อ 1 (data.aiเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณอย่างไร) ของนโยบายนี้เราอาจเก็บรวบรวมหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลตามที่นิยามไว้ภายใต้ CCPA จากคุณหรือจากการใช้แอปของคุณซึ่งรวมถึงรายการต่อไปนี้:

        ตัวบ่งชี้ (identifier)เช่นชื่อและนามสกุลของคุณที่อยู่อีเมลตัวบ่งชี้ (identifier) การติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์ User Agent โปรโตคอลอินเทอร์เน็ต (Internet Protocol) ตัวบ่งชี้ (identifier) โฆษณา (Android IDs) และตัวบ่งชี้ (identifier) อื่นที่คล้ายกัน

        ตัวบ่งชี้ (identifier) เฉพาะอุปกรณ์เช่นรุ่นของอุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการหมายเลขเวอร์ชันเว็บเบราว์เซอร์ที่ใช้การตั้งค่าภาษาและภูมิภาคผู้ให้บริการหรือเครือข่ายเวลากำกับ (time stamp) และเขตเวลาตัวแปรการเคลื่อนที่ของอุปกรณ์ (device motion parameters)

        การจำแนกประเภทที่ได้รับการคุ้มครองเช่นเพศและอายุของคุณ

        กิจกรรมการใช้งานบนอินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายอื่นที่คล้ายกันเช่นประวัติการเรียกดูเว็บประวัติการค้นหาและข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินการของคุณกับแอปของเราและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อขัดข้อง (เช่นจำนวนข้อบกพร่องและข้อขัดข้องเมื่อมีการเข้าถึงและใช้งานแอป)

        ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ (ตำแหน่งของคุณโดยประมาณ (“คร่าว“))

        การอนุมานที่ได้จากข้อมูลส่วนบุคคลเช่นโปรไฟล์ที่สะท้อนถึงความชอบของคุณ (เช่นการดำเนินการของผู้ใช้กับแอปจำนวนผู้ใช้แอปรายวันความถี่และเวลาที่ผู้ใช้เปิดหรือปิดแอปหน้าจอแอปใดที่ผู้ใช้เปิดและวิธีที่พวกเขามีการดำเนินการกับฟีเจอร์ต่างๆของแอปคุณลักษณะเฉพาะแนวโน้มความมีใจโน้มเอียง (predisposition) พฤติกรรม (การคลิกที่โฆษณาของเราหน้าเว็บหรือแอปพลิเคชันที่แสดงโฆษณาดังกล่าวกิจกรรมของผู้ใช้และการกระทำอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญการตลาดของเรา) ทัศนคติสติปัญญาความสามารถและความถนัด

 

วัตถุประสงค์

ในช่วงสิบสอง (12) เดือนก่อนหน้าเราอาจมีการใช้และเปิดเผยหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลจากแหล่งที่มาตามที่อธิบายไว้ในข้อ 2 และ 3 ของนโยบายนี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจซึ่งรวมถึง:

        การให้บริการ (รวมถึงการให้บริการลูกค้าการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้การวิเคราะห์หรือบริการที่คล้ายกันในนามของธุรกิจหรือผู้ให้บริการ)

        การตรวจสอบปฏิสัมพันธ์ของผู้บริโภคซึ่งรวมถึงการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดนี้และมาตรฐานอื่นๆ

        การตรวจจับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยการป้องกันกิจกรรมที่เป็นอันตรายหลอกลวงฉ้อฉลหรือผิดกฎหมายและดำเนินคดีกับผู้ที่รับผิดชอบกิจกรรมนั้น

        การแก้จุดบกพร่อง (debugging) เพื่อค้นหาและซ่อมแซมจุดบกพร่องที่บั่นทอนฟังก์ชันการทำงานที่มุ่งหมาย

        ดำเนินการวิจัยภายในเพื่อการพัฒนาและสาธิตทางเทคโนโลยี (เช่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือคุณลักษณะใหม่) และ

        ดำเนินกิจกรรมเพื่อรักษาคุณภาพหรือความปลอดภัยของแอปและเพื่อปรับปรุงอัพเกรดหรือยกระดับแอป

เรายังอาจได้ใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์เพื่อจัดหาแอปของเราให้กับคุณตามที่อธิบายไว้ในข้อ 2 และ 3 ของนโยบายนี้ในด้านบน

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ในช่วงสิบสอง (12) เดือนก่อนหน้าเราอาจได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจรวมถึงต่อบุคคลภายนอกตามประเภทต่อไปนี้:

 

 

หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคล

หมวดหมู่ของบุคคลที่สาม

ตัวบ่งชี้ (identifier) เช่นชื่อและนามสกุลที่อยู่และที่อยู่อีเมลของคุณ

บริษัทที่เกี่ยวข้องของเรา
ผู้ให้บริการลูกค้า

ตัวบ่งชี้ (identifier) เฉพาะอุปกรณ์เช่นรุ่นของอุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการหมายเลขเวอร์ชันเว็บเบราว์เซอร์ที่ใช้การตั้งค่าภาษาและภูมิภาคผู้ให้บริการหรือเครือข่ายเวลากำกับ (time stamp) และเขตเวลาตัวแปรการเคลื่อนที่ของอุปกรณ์ (device motion parameters)

บริษัทที่เกี่ยวข้องของเรา
ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล

การจำแนกประเภทที่ได้รับการคุ้มครองเช่นเพศและอายุของคุณ

บริษัทที่เกี่ยวข้องของเรา
ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล

อินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอื่นที่คล้ายกันเช่นประวัติการเรียกดูเว็บประวัติการค้นหาและข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินการของคุณกับเว็บไซต์ของเรา

บริษัทที่เกี่ยวข้องของเรา
ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล

ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

บริษัทที่เกี่ยวข้องของเรา
ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล

การอนุมานที่ได้จากข้อมูลส่วนบุคคลเช่นโปรไฟล์ที่สะท้อนถึงลักษณะความชอบของคุณแนวโน้มความมีใจโน้มเอียง (predisposition) พฤติกรรมทัศนคติสติปัญญาความสามารถและความถนัด

บริษัทที่เกี่ยวข้องของเรา
ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล

 

สิทธิส่วนบุคคลสำหรับผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนีย

หากคุณเป็นผู้พำนักอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียนอกเหนือจากสิทธิ์ที่อธิบายไว้ข้างต้นภายใต้ “สิทธิ์และทางเลือกทั่วโลก (Global Rights & Choices)” ด้านบนแล้วคุณมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:

        สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลจำเพาะคุณสามารถขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลในส่วนที่เฉพาะเจาะจงที่เราได้เก็บรวบรวมใช้และเปิดเผยเกี่ยวกับคุณในช่วงสิบสอง (12) เดือนก่อนคำขอของคุณ

        สิทธิที่จะทราบข้อมูลส่วนบุคคลคุณอาจขอทราบหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณและวัตถุประสงค์ในการดำเนินการดังกล่าวหมวดหมู่ของแหล่งที่มาของข้อมูลนั้นหมวดหมู่ของบุคคลภายนอกที่เราแบ่งปันข้อมูลให้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและวัตถุประสงค์ของเราในการทำเช่นนั้น

        สิทธิในการเลือกไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลคำว่า “ขายมีการจำกัดความไว้โดยกว้างภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (California Consumer Privacy Act) ทั้งนี้เท่าที่คำว่า “ขายภายใต้ CCPA จะถูกตีความให้รวมไปถึงการโฆษณาตามความสนใจเราจะปฏิบัติตามกฎหมายที่ใช้บังคับเกี่ยวกับกิจกรรมเหล่านั้นในการเลือกไม่รับโฆษณาตามความสนใจคุณสามารถใช้ตัวเลือกของคุณโดยใช้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของบัญชี

        การไม่เลือกปฏิบัติเราจะไม่เลือกปฏิบัติกับคุณในการใช้สิทธิส่วนบุคคลใดๆของคุณภายใต้ CCPA หรือกฎหมายที่ใช้บังคับรวมถึงจะไม่มีการปฏิเสธการเข้าถึงแอปของคุณการให้ฟังก์ชันการทำงานของแอปในระดับที่แตกต่างกันหรือการแนะนำว่าคุณจะได้รับคุณภาพสินค้าหรือบริการที่แตกต่างกัน

การตรวจสอบและตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจ

ในการใช้สิทธิ์ของคุณโปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านบนและข้อมูลการติดต่อในวิธีติดต่อเรา (โปรดดูข้อ 12 ของนโยบายนี้) เราจะยืนยันการรับคำขอของคุณและตอบกลับภายใน 30 วันตามปฏิทินเว้นแต่จะต้องใช้เวลาเพิ่มเติมซึ่งในกรณีนี้เราจะทำการแจ้งพร้อมคำอธิบายถึงเหตุผลนอกจากนี้เพื่อตอบรับการขอใช้สิทธิในการทราบและ/หรือลบเราต้องตรวจสอบตัวตนหรืออำนาจในการร้องขอของคุณและยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณหรือกับผู้อื่นในการดำเนินการดังกล่าวเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อยืนยันตัวตนของคุณผ่านแอปเราอาจติดต่อคุณทางอีเมล (หากคุณให้ไว้กับเรา) เพื่อยืนยันตัวตนของคุณและสอบถามเพิ่มเติมเพื่อให้เราสามารถเชื่อมโยงตัวตนของคุณกับข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณที่ได้ในบางกรณีเราอาจขอให้คุณยืนยันภายใต้บทลงโทษของการให้การเท็จว่าคุณเป็นผู้บริโภคเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามคำขอทั้งนี้หากเราไม่สามารถยืนยันตัวตนของคุณได้เราอาจปฏิเสธคำขอของคุณทั้งหมดหรือบางส่วน

นอกจากนี้คุณอาจมอบหมายให้ตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจทำการขอแทนคุณได้ในการใช้ตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจเราอาจร้องขอ: (1) การอนุญาตที่ลงนามโดยคุณในการกำหนดตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจ (2) หลักฐานที่แสดงว่าตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจมีหนังสือมอบอำนาจตามประมวลกฎหมายการพิสูจน์พินัยกรรมของรัฐแคลิฟอร์เนีย (California Probate Code) หรือ (3) หลักฐานว่าตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจได้ลงทะเบียนกับรัฐมนตรีต่างประเทศแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (California Secretary of State)และคุณได้มอบอำนาจให้ตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจดังกล่าวสามารถดำเนินการในนามของคุณได้เราอาจปฏิเสธคำขอจากตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจที่ไม่ได้ส่งหลักฐานอย่างเพียงพอ

iv. สำหรับผู้พำนักอาศัยในประเทศญี่ปุ่น

นอกเหนือจากสิทธิ์ทั่วโลกข้างต้นแล้วกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของญี่ปุ่นยังให้สิทธิ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังต่อไปนี้:

●        การแจ้งวัตถุประสงค์การใช้งานคุณมีสิทธิที่จะขอทราบถึงวัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

●        การแก้ไขคุณมีสิทธิในการอัปเดตหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เช่นที่อยู่อีเมลของคุณ) ที่คุณส่งสำหรับกรณีการขอรับการช่วยเหลืออย่างไรก็ตามdata.aiไม่สามารถแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บรวบรวมผ่านการใช้แอปของคุณdata.aiไม่สามารถแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยจะสามารถลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บรวบรวมผ่านแอปเท่านั้น

 

●        ขอยุติการประมวลผลคุณอาจจำกัดเราไม่ให้ประมวผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อไปภายใต้สถานการณ์บางอย่าง (เช่นเมื่อคุณเชื่อว่าการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณของเราอยู่นอกเหนือวัตถุประสงค์ในการใช้งาน)

 

10. แพลตฟอร์มของบุคคลภายนอก

แอปของเราพึ่งพา SDK และบริการที่เกี่ยวข้องที่จัดหาให้โดยบุคคลภายนอกตามรายการด้านล่างทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณเลือกในData Privacy Preferencesของแอป SDK เหล่านี้จะเปิดใช้งานหรือปิดใช้งาน:

●        FirebaseSDK ให้บริการโดยGoogle LLC: Crashlytics, Cloud Messaging, Remote Config, Analytics for Firebase, App Distribution

 

คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยได้ในFirebaseรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลโดยFirebaseและข้อมูลอุปกรณ์ที่เก็บรวบรวมโดยCrashlyticsได้ที่https://firebase.google.com/support/privacy

 

●        AppsFlyer SDKให้บริการโดยAppsFlyer Ltd.บริการที่ใช้: Measurement Suite and Marketing Analytics

 

คุณสามารถดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการของAppsFlyerรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลโดยAppsFlyerได้ที่https://www.appsflyer.com/legal/services-privacy-policy/

 

●        Leanplum SDKให้บริการโดยLeanplum Inc.

 

คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลโดยLeanplumได้ที่https://docs.leanplum.com/reference/user-and-device-tracking

 

11. การอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ได้ตลอดเวลาเราจะโพสต์การแก้ไขใดๆในนโยบายนี้ในหน้านี้และฉบับแก้ไขจะมีผลในวันที่โพสต์ซึ่งจะระบุไว้ที่ด้านบนของหน้าหากเราเปลี่ยนแปลงวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่รวบรวมไว้ก่อนหน้านี้อย่างมีนัยสำคัญเราจะแจ้งให้คุณทราบผ่านแอปของเราหรือด้วยวิธีการอื่นๆเราแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายซึ่งอาจมีการปรับปรุงเป็นครั้งคราวนี้เป็นประจำการที่คุณยังคงใช้แอปของเราต่อไปหลังจากการแก้ไขดังกล่าวจะถือว่าคุณรับทราบการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในนโยบายนี้

 

12. วิธีติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของdata.aiหรือเกี่ยวกับนโยบายนี้หรือต้องการใช้สิทธิ์ของคุณที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณสามารถ:

        ติดต่อ data.ai ทางอีเมลได้ที่: privacy@data.aiหรือ

        เขียนจดหมายถึงเราที่:

data.ai inc. Legal Department
44 Montgomery Street, Third Floor
San Francisco, CA 94104 USA

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของdata.aiได้ทางอีเมล (dpo@data.ai) หรือตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

data.ai inc. Legal Department
ATTN: Data Protection Officer
44 Montgomery Street, Third Floor
San Francisco, CA 94104 USA

โทรศัพท์: +1-844-277-2664

 

data.ai inc.เป็นนิติบุคคลที่รับผิดชอบ (ผู้ควบคุมข้อมูล) สำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ